Anh chỉ không hiểu là tại sao em lại tỏ thái độ ghét anh

anh-chi-khong-hieu-la-tai-sao-em-lai-to-thai-do-ghet-anh

Với K, Hải Lam là một báu vật không dễ dàng tìm thấy được lần thứ hai. Và K biết bất cứ người đàn ông nào cuối cùng cũng phải cần một bến đỗ để quay về. Hải Lam là sự lựa chọn ngọt ngào và hoàn hảo nhất. Thế nhưng ngay từ lần đầu tiên gặp Lam Hải, ngay từ giây phút Lam Hải kéo tay bến đỗ của đời anh ra khỏi tay anh, cô đã vô tình đi vào trong tiềm thức của anh, dựng lên ở đấy Đầm đẹp dự tiệc một lá cờ cùng với ánh nhìn đầy thách thức,vừa ruồng rẫy xen lẫn xua đuổi.

K không thể rời mắt khỏi Lam Hải. Anh đến Chez Nous thường xuyên hơn, giữ một khoảng cách vừa đủ và đối thoại với Lam Hải bằng mắt. Bữa trưa, bữa tối ở nhà hàng, cả ba người thường ngồi chung bàn ăn với nhau. Chỉ có Hải Lam là khởi đầu của mọi câu chuyện. Cả K, cả Lam Hải đều nhìn rõ nỗ lực tìm kiếm một bầu không khí hòa hợp của cô. Nhưng Lam Hải thực sự Chân váy xòe dài cự tuyệt nỗ lực ấy. Cô không mấy khi trả lời và hạn chế cười đến mức tối đa. Lặng lẽ và cần mẫn là tất cả những gì gắn chặt với Lam Hải những ngày này.

Cho đến một buổi tối Chủ nhật. Trong lúc Hải Lam đang bận sắp xếp với khách về thực đơn của một buổi tiệc. K ngồi đợi ở quầy bar. Lam Hải cũng vừa xong công việc của mình. Cô đến gần và bằng một thái độ dứt khoát, cô hỏi.

– K này, thực ra anh đang muốn gì?

– Tại sao em lại hỏi thế? – K quay lưng lại nhẹ nhàng.

– Vậy tôi có thể biết là vì Chân váy công sở lý do gì mà anh luôn nhìn tôi bằng cái ánh mắt đó?

– Em biết anh luôn nhìn em?- K nheo nheo mắt.

– Anh muốn gì? – Lam Hải nghiêm mặt.

– Anh chỉ không hiểu là tại sao em lại tỏ thái độ ghét anh.

Cả hai im lặng. Họ nhìn thẳng vào mắt nhau cho đến khi Lam Hải thẳng thắn cất lời. 

Nếu bạn là người quan tâm Tổng hợp hãy thường xuyên quay trở lại http://xeyamahadep.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *