Hillary lo ngại rằng bà đang gặp nguy cơ đánh mất

hillary-lo-ngai-rang-ba-dang-gap-nguy-co-danh-mat

Hillary lo ngại rằng bà đang gặp nguy cơ đánh mất “chút tín nhiệm mà tôi còn giữ được.” Nỗi lo lắng của bà hiện hình cụ thể đến nỗi, bà gần như mất ăn mất ngủ trong suốt tuần lễ sau đó, cho đến khi cuộc điều trần hoàn tất.

Vào một ngày mùa đông lạnh lẽo, một tuần sau khi nhận được trát đòi, Hillary xuất hiện trước đại bồi thẩm đoàn. Một giây trước khi bước vào tòa án, bà còn buông một lời châm chọc phá vỡ cái không khí băng giá ở đó: “Xin chào! Tôi ra pháp trường đây!” Bà nói với các luật sư của mình.

Bên trong phòng làm việc của bồi thẩm đoàn, bà giải thích cho các bồi thẩm viên (đa số là phụ nữ và người Mỹ gốc Phi châu) cùng các luật sư thuộc văn phòng chưởng lý độc lập (đa số là đàn ông và là người da trắng) rằng bà không biết chuyện gì đã xảy ra với các bản kê hóa đơn tính tiền sau khi gia đình bà chuyển từ Little Rock tới thủ đô Washington. Bà cũng nói, bà không biết bằng cách nào mà những bản kê đó lại có trong phòng số 319A. Bà bị hỏi về lời phát biểu chưa bao giờ công bố năm 1992, trong đó bà thừa nhận rằng lẽ ra bà “hoàn toàn không nên dính dáng tới” việc đại diện cho ngân hàng Madison trước các nhà điều tra của tiểu bang.

Sau đó một đám đông các nhà báo chờ đợi Hillary trong bóng tối ngoài cửa tòa. Họ hỏi bà cảm thấy thế nào. Bà đáp: “Thật là một ngày dài dằng dặc!”

Một phóng viên khác phân vân: “Có đúng hôm nay lẽ ra bà phải ở chỗ khác, biet thu bien Phu Quoc đúng không?”

“Ồ, có một triệu nơi khác ấy chứ.” 

Bạn là người đang có nhu cầu về Công nghệ vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://xeyamahadep.com để có thông tin hữu ích nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *