Luật sư của tôi sẽ cho rằng có vấn đề đấy

luat-su-cua-toi-se-cho-rang-co-van-de-day

Điều gì đã mang ông đến đây thế, ông thám tử? – Brody hỏi. Ông ta đứng lên khỏi ghế, điếu xì gà vẫn cắm vào góc miệng. Một nhà ngoại giao thiên tài.

– Chúng tôi không có giấy phép thành viên ư? – Landry nhìn qua Weiss. Weiss nhún vai.

– Chẳng hề gì. – Brody đáp. – Nhưng nếu các anh có hơn bảy số trong tài khoản ngân hàng thì hẳn các anh cũng phải trầy trật mà kiếm thêm rồi.

– Chúng tôi đang cố gắng loại trừ những người thuộc diện tình nghi ra khỏi danh sách. – Weiss nói.

– Các anh có thể loại hết chúng tôi ra khỏi danh sách được rồi. Tôi nghĩ sáng nay chúng ta đã thảo luận về việc này rồi còn gì.

– Không phải chúng tôi không tin ông. – Landry nói. – Nhưng đây là vấn máy ảnh cũ đề pháp lý. Chúng tôi đang thu thập mẫu DNA của những người đàn ông mà Irina Markova đã vui vẻ vào cái đêm cô ta biến mất. Đó chỉ là việc nhỏ thôi mà. Không có gì lớn đâu.

Brody nhướng mày lên.

– Mẫu thử DNA ư? Sao nghe có vẻ to tát thế nhỉ.

– Đó là để nhằm mục đích loại trừ. – Weiss nói. – Nếu ông không liên quan gì đến cô gái ấy thì chẳng có vấn đề gì hết.

– Luật sư của tôi sẽ cho rằng có vấn đề đấy. – Bennett Walker cũng đứng lên vẻ như sắp bỏ đi.

– Tại sao thế? – Landry hỏi. – Bởi vì anh đã từng là một kẻ tình nghi cưỡng bức tình dục ư?

– Bởi vì tư cách của tôi. – Walker chỉ tay vào mặt anh. – Tôi chưa bao giờ bị buộc tội gì hết. Và tôi không có ý định để tên tôi dính vào một vụ giết người.

– Hơi muộn rồi. – Landry nói. – Anh đã đứng cùng Irina Markova ở nơi công cộng trong cái đêm cô ta bị sát hại. Tôi sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu điều đó lại không được cho vào mục điểm tin 11 giờ tối nay. Có lẽ anh nên gọi điện cho vợ mình và khuyên cô ấy đi ngủ sớm thì hơn. 

Nếu bạn là người quan tâm Giáo dục hãy thường xuyên quay trở lại http://xeyamahadep.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *