Richard gật đầu ra hiệu

richard-gat-dau-ra-hieu

Gật đầu trước đề nghị của Richard, từ giờ, tôi là Nick.

Nửa tiếng sau, bốn người chúng tôi bị áp giải lên thùng hàng phía sau một chiếc xe tải nhỏ cùng hai kẻ giết thuê được trang bị đầy đủ súng ống của Vanstine. Lái xe phía trước là hai gã da đen đang nói với nhau thứ ngôn ngữ mà tôi hoàn toàn không hiểu gì hết. Mà chúng cũng không muốn ngó thấy cái bộ mặt hằm hằm, nhếch nhác của chúng tôi nên đã đóng tấm cửa sổ thông khoang lái với thùng hàng lại.

Tiếng Vanstine quát tháo gì đó bên ngoài và chiếc xe bắt đầu chuyển bánh. Bốn người chúng tôi bị xếp ngồi thành hai dãy gần cánh cửa to đã đóng chặt, trong khi hai kẻ áp tải ngồi sát phía cuối thùng hàng với khẩu súng lăm lăm vinhomes metropolis trên tay…

Chúng tôi cứ đi như vậy cho tới khi thoáng qua khe hở nhỏ ở rìa cửa, mùi hương và thứ ánh sáng xanh ngắt phản chiếu từ những chòm lá rậm rạp hắt vào thì tất cả đều biết đây đã là khu rừng bên ngoài thành phố Harvint.

Richard gật đầu ra hiệu và tôi rút từ túi áo ra một bộ bài nhỏ đêm qua đã xin được từ tay quản giáo.

Tham gia chứ? – Tôi lên tiếng.

Hai kẻ canh giữ lưỡng lự nhìn.

Thôi nào, các anh không nghĩ chúng tôi ngu đến mức tìm cách chạy trốn khi đang ở giữa rừng đấy chứ? – Michael khích bác – Hay sợ mất tiền đây?

Và chúng không còn nhịn nổi trước sự quyến rũ của những con bài đen đỏ này nữa. Khoác súng lên vai, chúng đứng dậy tiến về phía chúng tôi trong sự cười thầm của Sebastian. 

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Tin tức, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://xeyamahadep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *