Đúng lúc ấy trong phòng vang lên một âm thanh chói tai

dung-luc-ay-trong-phong-vang-len-mot-am-thanh-choi-tai

cảm thấy bất an. Và giờ đây, khi ngồi đối diện với nàng, chàng thậm chí còn để lạc tâm tư. Chàng ở đây, nhưng lại không ở đây. Chàng mỉm cười, nhưng không phải với nàng. Chàng suy nghĩ, nhưng không phải về nàng. Ánh mắt chàng nhìn nàng, nhưng lại không thấy nàng. Có một sự khó chịu trỗi dậy trong lòng Jennifer khiến nàng không thể kiên nhẫn thêm.

‘Anh đã thay đổi nhiều rồi!’ – Jennifer khẽ nhoài người tới trước, đưa tay lên chạm nhẹ lên gò má Kỳ Nam đầy yêu đương.

Hành động ấy của Jennifer khiến chàng thoáng chút bất ngờ. Chàng đưa tay lên cầm lấy tay Jennifer, định rằng sẽ lịch sự đẩy tay nàng ra.

‘Tôi…’

Đúng lúc ấy trong phòng vang lên một âm thanh chói tai. “Choang!” – Tiếng chiếc ly rơi vỡ trở nên gây chú ý trong không gian yên tĩnh lắng đọng của nhà hàng.

Tất cả mọi người quay lại, đổ dồn ánh mắt về phía phát ra âm thanh bất thường ấy. Cả Jennifer và Kỳ Nam cùng ngoái đầu nhìn, và chàng kinh ngạc nhận ra Thiên Bình đang đứng đó, sững sờ nhìn chàng cùng một cô gái khác đang trao cho nhau những cử chỉ tình tứ giữa không gian lộng lẫy, lãng mạn. Nàng đã ở đó, và đã chứng kiến tất cả từ đầu đến cuối. Nhìn đôi trai gái cùng sánh bước tiến vào can ho khach san Condotel gian phòng, họ thật xứng đôi vừa lứa khiến mọi người phải thầm ngưỡng mộ, ghen tị. Họ là những con người thuộc tầng lớp khác, cao sang và nổi bật, hoàn hảo dành cho nhau… Đó là tất cả những gì Thiên Bình cảm nhận được từ khi phát hiện ra bóng dáng của Kỳ Nam trong cùng một gian phòng với mình. Và khi cô ấy đưa tay lên chạm vào chàng âu yếm, rồi chàng đáp lại bằng một cái cầm tay nhẹ nhàng, nàng đã không thể chịu đựng nổi. Chiếc ly trong 

Xem thêm bài viết trong mục Kinh tế tại website http://xeyamahadep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *