Đó là một lời nói dối

do-la-mot-loi-noi-doi

“Không, con bé chẳng đả động gì lại chuyện này.”

Đó là một lời nói dối, mới hôm qua thôi, Michelle đã nhìn vào mắt cậu, lắc lắc hông và nói với giọng giễu cợt, “Này Beee-ennn, đời sống tình dụcccc của anh thế nào rồi?” Con bé đúng là một đứa đáng ghét. Nó đã từng gửi thư hăm dọa Ben về những thứ khác – những việc vặt trong nhà Giày cao gót nữ mà cậu bỏ dở, việc cậu ăn vụng đồ trong tủ lạnh. Toàn là những việc vớ vẩn. Đó luôn là những chuyện vớ vẩn, như thể con bé sinh ra để nhắc nhở Ben về cuộc sống gò bó của cậu vậy. Con bé sẽ dùng tiền để mua bánh nướng nhân thạch hoa quả.

Ở phòng bên, Trey khạc một tiếng lớn, và sau đó nhổ toẹt thweeewp . Ben hình dung ra đống đờm dãi màu vàng của hắn nhỏ xuống cửa kính và đám chó bu đến liếm láp thứ ghê tởm Đồng hồ nam ấy. Đó là điều Trey và Diondra vẫn thường làm: khạc nhổ lên mọi thứ. Thỉnh thoảng Trey còn nhổ thẳng lên không trung và những con chó thèm khát nhảy lên đớp lấy. (“Chỉ là một thứ tiết ra từ cơ thể người này và đi sang cơ thể khác mà thôi,” Diondra sẽ nói. “Anh cũng đã đưa vài thứ từ cơ thể mình sang cơ thể em còn gì và anh đâu có Xe tải vẻ khó chịu về điều đó.”)

Tiếng tivi ngày càng to hơn trong phòng giải trí – hai người hãy thôi ngay đi, tôi chán lắm rồi – Ben đang cố nghĩ ra một câu hợp lý để nói. Đôi khi cậu nghĩ mình chưa bao giờ nói chuyện đơn thuần với Diondra, tất cả đều là những lời phản kháng, chống đỡ trước sự khó chịu của cô, nói những điều mà cô muốn nghe. Nhưng Ben yêu Diondra, cậu thực sự yêu, và đó là điều đàn ông làm cho người phụ nữ mình yêu: nói những điều họ muốn nghe và im lặng. 

Xem thêm bài viết trong mục Công nghệ tại website http://xeyamahadep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *