Ben không đứng dậy, anh vẫn ngồi yên trên ghế

ben-khong-dung-day-anh-van-ngoi-yen-tren-ghe

Màn hình phát ra tiếng rì rì, và tôi toát mồ hôi trong lúc hy vọng dòng chữ Không Tìm Thấy Dữ Liệu hiện lên màn hình. Nhưng chẳng may mắn đến thế. Một tấm ảnh hiện lên, không khác nhiều so với tấm ảnh trong cuốn kỷ yếu: Diondra với tòa căn hộ vinhomes metropolis liễu giai những lọn tóc vuốt gel cứng đờ, cắt mái bằng, kẻ mắt nước và đánh son bóng màu hồng. Cô ta chỉ hơi nhếch miệng cười, môi bĩu ra.

DIONDRA SUE WERTZNER

NGÀY SINH: 28/10/1967

NGÀY MẤT TÍCH: 21/01/1985

BEN LẠI ĐANG ĐỢI TÔI, lần này anh ngồi khoanh tay tựa người vào lưng ghế, vẻ mặt nóng nảy. Sau khi chiến tranh lạnh với tôi một tuần, Ben đã chấp nhận yêu cầu gặp mặt của tôi. Giờ anh đang lắc đầu khi tôi ngồi xuống phía đối diện.

Tim tôi chùng xuống.

“Em biết không, Libby, toa m2 vinhomes metropolis anh đã suy nghĩ từ lần gặp trước tới bây giờ,” cuối cùng Ben cũng lên tiếng. “Anh nghĩ mình không cần nỗi đau này. Ý anh là, dù sao anh cũng ở trong này rồi, anh thực sự không cần em gái mình xuất hiện, nửa tin nửa ngờ, hỏi anh những câu kỳ quái, muốn bảo vệ anh sau hai mươi tư năm khốn nạn này. Anh không muốn mua căng thẳng vào chính sách bán hàng vinhomes metropolis liễu giai người. Vì vậy, nếu em đến đây để ‘cố gắng làm rõ mọi chuyện’,” Ben giận dữ đưa tay làm dấu trích dẫn, “hãy tới một nơi khác. Bởi anh không cần điều đó.”

“Em đã tìm ra Runner.”

Ben không đứng dậy, anh vẫn ngồi yên trên ghế. Sau đó thở dài, một cái thở dài miễn cưỡng bằng lòng.

“Chà, Libby, lẽ ra em phải làm thám tử mới đúng. Runner đã nói gì? Ông ta vẫn ở Oklahoma à?”

Tôi nhận thấy khóe miệng Ben co rúm gần giống một nụ cười. “Ông ta sống ở bãi rác Superfund ngoại ô Lingerwood sau khi bị đuổi ra khỏi khu nhà tình thương.”

Ben cười ngạo. “Ông ta sống ở bãi rác nhiễm độc. Ha.” 

http://xeyamahadep.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Ẩm thực hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *