Royal Dutch/Shell, gã khổng lồ ngành dầu có trụ sở cách Thung lũng Silicon khoảng gần 10.000km

royal-dutchshell-ga-khong-lo-nganh-dau-co-tru-so-cach-thung-lung-silicon-khoang-gan-10-000km

Trái lại, Thung lũng Silicon dựa vào sức hút nguồn lực. Nếu một ý tưởng xuất sắc, nó sẽ thu hút được các nguồn lực dưới dạng vốn đầu tư mạo hiểm và các cá nhân tài năng. Nếu không thì ngược lại. Không có CEO tại Thung lũng Siliicon. Không có một bộ não khổng lồ phụ trách việc đưa ra quyết định phân bổ toàn cầu. Phân bổ nguồn beautyplus lực phù hợp hoàn toàn với các khoản đầu tư trong hoạt động kinh doanh hiện tại. Cuối cùng, những người đứng đầu tạo dựng doanh nghiệp và họ có được vị thế tốt để đưa ra những nhận định về đầu tư nhằm duy trì các mô hình kinh doanh đang tồn tại. Thế nhưng những người giàu kinh nghiệm trong ban quản lý thường không phải là những người tốt nhất để đánh giá sự xuất sắc của các khoản đầu tư vào các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới hoặc “thay da đổi thịt” tai camera360 các mô hình kinh doanh đang tồn tại.

Điều đó không có nghĩa là sự phân bổ nguồn lực từ trên xuống không có chỗ trong các công ty, tuy nhiên, nó không phải là yếu tố tiên quyết. Nếu mục tiêu là tạo ra lợi nhuận mới, ta cần thứ gì đó tự phát hơn và ít bị giới hạn hơn – một thứ giống sức hút nguồn lực hơn. Vì lý do này, mọi công ty tải instagram miễn phí phải trở thành hỗn hợp của sự phân bổ nguồn lực có kỷ luật và sức hút nguồn lực tùy hứng.

Royal Dutch/Shell, gã khổng lồ ngành dầu có trụ sở cách Thung lũng Silicon khoảng gần 10.000km, hiếm khi bị nhầm với một công ty khởi nghiệp khéo léo và uyển chuyển. Các nhà quản lý toàn cầu của Shell nổi tiếng có kỷ luật, mẫn cán và có phương pháp. Họ không thể hiện là những kẻ mơ mộng hão huyền. Thế nhưng một nhóm những kẻ nổi loạn, dẫn đầu là Tim Warren, giám đốc dịch vụ nghiên cứu và kỹ 

Nếu bạn là người quan tâm Công nghệ hãy thường xuyên quay trở lại http://xeyamahadep.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *