Cô ta đâu phải là cô gái duy nhất đã đến dự tiệc

co-ta-dau-phai-la-co-gai-duy-nhat-da-den-du-tiec

ta có tham gia những bữa tiệc khác. – Barbaro phản bác. Anh tựa lưng vào ghế, vẻ buồn nản và chán ngán khi phải ngồi đó.

– Thế thì sao? – Kenner nói. – Tổ chức tiệc có gì là sai luật đâu.

– Bữa tiệc không phải là vấn đề chính. – Brody nói. – Bọn cớm muốn lấy mẫu DNA. Điều đó nghĩa là chúng đã có một thứ gì đó để so sánh.

– Cũng chẳng có gì là sai luật khi những người đã trưởng thành đồng ý quan hệ tình dục với nhau.

– Thì chẳng có gì là sai luật khi ta có một khẩu súng. – Ovada nói. – Nhưng nếu như người ta nhìn thấy anh đang cầm súng đứng cạnh một nạn nhân vừa bị giết thì anh sẽ trở thành kẻ tình nghi.

Walker ném một cái nhìn u tối về phía Brody.

– Nó là đứa coi sóc ngựa của anh. Hãy sa thải nó đi. Tống cổ con bé vinpearl phú quốc ra khỏi đây. Gửi trả nó về xuất phát.

– Và làm cho cô ta có thêm đầy đủ lý do để gây rắc rối ư? – Brody nói. – Không, tôi giữ bạn bè bên cạnh mình, và còn giữ kẻ thù gần hơn nữa.

– Vâng, thế thì anh cứ đi mà ôm lấy nó và gây ấn tượng để cái mồm đần độn của nó ngậm lại. – Walker nói. – Một con quỷ con đần độn. Nó có nghĩ rằng mình may mắn lắm không? Có bao nhiêu đứa tỉnh lẻ từ Bumfuck, Michigan có được cuộc sống tử tế như nó? Nó đã không biết ơn thì thôi lại còn nhả ngọc phun châu. Mẹ kiếp.

– Cô ta đâu phải là cô gái duy nhất đã đến dự tiệc. – Barbaro nói.

– Tất nhiên rồi. – Walker phản bác. – Nhưng nó là đứa duy nhất lắm mồm.

– Có lẽ cô ta đang mong được nổi tiếng chỉ trong vòng 15 phút. – Ovada thêm vào.

– Ừ, tuyệt đấy. – Walker nói. – Giờ thì chúng ta còn phải lo chuyện nó sẽ lên báo kể lể, và tiếp theo bọn cảnh sát sẽ là các phóng viên lúc nhúc thăm viếng chúng ta. 

Nếu bạn là người quan tâm Cẩm nang hãy thường xuyên quay trở lại http://xeyamahadep.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *