Bà phải mang một điều tiếng gì trong chuyện yêu đương trai gái

ba-phai-mang-mot-dieu-tieng-gi-trong-chuyen-yeu-duong-trai-gai

Vì thế, bà không muốn để con gái bà phải mang một điều tiếng gì trong chuyện yêu đương trai gái, cho xe may cu tphcm bà muốn con gái bà thủ tiết thờ chồng để chứng tỏ dòng máu nhà bà không phải là loại hư hỏng, trai trên gái dưới, để gỡ lại danh dự cho chính bà.

Ôi, bà mẹ yêu quý của tôi ơi, bà mẹ tội nghiệp của tôi, bà đã sắp đến cõi chết mà vẫn mang mối hận thời trai trẻ, tội nghiệp cho bà. Bà muốn con gái bà gỡ lại danh dự sáng kiến cho bà bằng cách hy sinh cả xuân sắc, hy sinh cả tuổi trẻ và tình yêu của con bà. Sao mà ích kỷ làm vậy?

Tôi nhổ toẹt vào cái danh dự ấy  của bà, cái danh dự hão huyền ấy nó đã mất từ lâu rồi thì cứ cho nó mất, tìm lại làm gì, bà định đem xuống âm phủ để trình với Diêm Vương sao? Còn tôi, tôi phải sống theo thời đại của ke tivi tôi, sống theo lý tưởng của tôi, không thể bắt tôi chịu cái cực hình ấy thay bà được. Mỗi lần mẹ con gặp gỡ nhau, bà lại nèo nỉ khuyên nhủ tôi, thậm chí van xin tôi đừng đi bước nữa, đừng yêu đương với ai nữa, để giữ danh dự cho cái gia đình khốn khổ của bà. Em rất thương mẹ nhưng không thể nào nói những điều ấy ra được, hãy để cho các bà già được ôm ấp lấy lý tưởng cũ rích của mình, chẳng động đến các bà làm gì cho tội nghiệp.

Còn chị Tuyết ư? Người ta thường nói "giặc bên Ngô, không bằng bà cô bên chồng". Giặc bên Ngô ở đâu không biết chứ bà cô bên chồng của em thì lại là tuyệt vời. Em chưa bao giờ có cảm giác đó là chị em chồng mà vẫn cảm thấy chị là chị gái em, cũng như các con em nó chưa bao giờ phân biệt được mẹ Tuyết hay mẹ Lệ, mẹ nào đáng yêu hơn mẹ nào, nó chưa phân biệt được mẹ già hay mẹ trẻ, mẹ nào đáng quý hơn mẹ nào. 

Nếu bạn là người quan tâm Giải trí hãy thường xuyên quay trở lại http://xeyamahadep.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *