Cơ hội kiếm tiền dễ dàng như ở đây

co-hoi-kiem-tien-de-dang-nhu-o-day

 Số tiền đó là quá nhỏ so với tổng vốn đầu tư nên có gọi là nước bọt thì cũng không có gì là quá đáng. Chú hãy thử tưởng tượng, chỉ bỏ ra có nửa triệu đô mà được làm chủ trên 300 hecta đất, để ngay sau đó được quyền đem cái đống tài sản khổng lồ đó xé nhỏ ra và bán lại cho thiên hạ bằng tiền tươi thóc thật. Hỏi rằng còn có đâu cho chúng ta cái cơ hội kiếm tiền dễ dàng như ở đây, vào lúc này không hả Tâm?

Tâm vẫn chưa chịu:

–  Liệu rằng 300 hecta đất nông lâm nghiệp đó sẽ có ai muốn mua lại, hay rồi số tiền gọi là nước bọt đó cũng mất tiêu luôn?

–  Tình huống xấu nhất chưa bán được thì ta đành phải găm đất chờ thời, nhưng như thế thì đâu có thể gọi là mất, đó thực chất là cách đầu cơ đất ngắn hạn mà thôi, trường hợp này ta coi  như Váy là hạ sách!

–  Sau một năm không bán được dự án thì ta phải nộp nốt 6,5 triệu đô, nếu không thì họ thu hồi giấy phép, coi như ta mất tiêu nửa triệu thì anh tính thế nào? Trong trường hợp đó thì đến như hạ sách cũng không còn tồn tại để gọi là hạ sách nữa!

Vầng trán Mậu hằn lên những nếp nhăn kiên định:

–  Một năm trời theo tôi cũng đủ để chúng ta hoàn thành một chiến dịch lớn.

–  Có nghĩa là cái thượng sách của anh nằm trong khoảng thời gian một năm này, và thực chất nó là cái gì vậy?

–  Chú quả là một người thông minh. Đây chính là khoảng thời gian mà cái thượng sách phải dựa vào cái hạ sách, nói cách khác là trong khoảng thời gian ấy ta phải lấy cái sở đoản để nuôi cái sở trường.

Có một thoáng nghi ngờ và châm chọc trong giọng nói của Tâm: 

Chủ đề Nhà đất bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://xeyamahadep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *