Các dấu hiệu về bệnh tâm thần của những người chuyển đổi giới tính

cac-dau-hieu-ve-benh-tam-than-cua-nhung-nguoi-chuyen-doi-gioi-tinh

Não bộ của người chuyển đổi giới tính

Những người có cảm giác mình thuộc giới tính khác cảm thấy từ ngay khi còn rất trẻ rằng họ sinh ra trong một cơ thể không phù hợp với giới tính của mình. Khu vực trong não bộ cần thiết cho hoạt động tình dục được gọi là hypothalamus (vùng não điều khiển thân nhiệt) và khu vực này ở phụ nữ nhỏ hơn đáng kể so với ở nam giới. Nhà nghiên cứu Dick Swaab và đồng nghiệp thuộc Viện Nghiên cứu Não bộ của Hà Lan đã công bố lần đầu tiên năm 1995 về vùng não điều khiển thân nhiệt ở những người con trai có cảm giác mình thuộc giới tính kia chỉ có kích cỡ bằng của phụ nữ hoặc nhỏ hơn. Điều này xác nhận rõ hơn nghiên cứu chỉ ra nhận dạng giới tính xuất phát từ sự tác động qua lại giữa bộ não đang phát triển với các hoóc môn giới tính. Lý thuyết này được đưa ra lần đầu tiên từ các nhà khoa học người Đức, Tiến sỹ Gunther Dorner, người đã tìm ra vùng hypothalamus của những người đồng tính nam phản ứng theo một kiểu giống hệt như vùng này ở phụ nữ khi được tiêm hoóc môn nữ. Swaab cho biết: “Nghiên cứu của chúng tôi lần đầu tiên chỉ rõ cấu trúc não bộ phụ nữ về mặt di truyền học ở những người con trai có cảm giác mình thuộc giới tính khác.” Nói cách khác, đó là một bộ não của phụ nữ bị mắc kẹt trong cơ thể của người đàn ông.

Các dấu hiệu về bệnh tâm thần của những người chuyển đổi giới tính cho thấy họ phải chịu đựng sự rối loạn nhận dạng giới dự án Vinhomes Golden River tính và có khoảng 20% người trong số họ trải qua phẫu thuật chuyển giới. Điều này bao gồm việc loại bỏ tinh hoàn và cắt bỏ dương vật theo chiều dọc và loại bỏ các mô bên trong. Phần da của dương vật vẫn được giữ lại, ống niệu đạo được tổ chức lại và da của dương vật sau đó được sắp xếp lại bên trong một khoang phẫu thuật tạo thành một âm đạo nhân tạo. Trong một số trường hợp, phần đầu của dương vật trở thành âm vật và có khả năng đạt cực khoái. Đáng buồn thay, tỷ lệ tự sát ở những người chuyển đổi giới tính cao gấp năm lần trên tổng dân số nói chung. Và 1/5 người trong số họ luôn có xu hướng tìm cách tự tử. 

Nếu bạn là người quan tâm Ẩm thực hãy thường xuyên quay trở lại http://xeyamahadep.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *