Cậu đúng là một kẻ nói dối không biết ngượng

cau-dung-la-mot-ke-noi-doi-khong-biet-nguong

Tôi biết đó là một lời giải thích không thỏa đáng, nhưng nó cũng chẳng vô lý bằng sự thực. Tôi bán xe air blade cần chắc chắn rằng Patch đã đến với Marcie. Khi tôi chạm vào vết sẹo của anh hai hôm trước và thâm nhập vào ký ức của anh, anh có vẻ dè dặt với Marcie. Trước khi họ hôn nhau, anh ấy thậm chí còn cộc lốc với nó. Tôi vẫn còn chưa biết tình cảm anh dành cho nó ra sao. Nhưng nếu anh đến với nó, tôi sẽ dễ dàng làm điều tương mua xe air blade tự hơn. Nếu tôi xác định được rằng Patch và Marcie có quan hệ tình cảm, tôi sẽ ghét anh. Và tôi muốn ghét anh. Vì lợi ích của cả hai chúng tôi.

“Cậu đúng là một kẻ nói dối không biết ngượng,” Vee nói. “Đây không phải là chuyện về cậu và Marcie. Đây là chuyện về Patch và Marcie. Cậu muốn tìm hiểu xem giữa họ đang xảy ra chuyện gì.”

Tôi vung giá xe honda air blade tay lên trời. “Phải! Có gì là không đúng nào?”

“Ôi trời,” nó nói, lắc lắc đầu, “cậu đúng là một kẻ thích tự hành xác mình.”

“Mình nghĩ bọn mình có thể lẻn vào phòng nó. Để xem liệu bọn mình có tìm thấy bằng chứng gì chứng tỏ họ đang ở bên nhau không.”

“Chẳng hạn như bao cao su đã qua sử dụng á?”

Đột nhiên tôi thấy lợm giọng. Tôi không hề nghĩ đến việc đó. Họ đang ngủ với nhau? Không. Tôi không tin. Patch sẽ không đối xử với tôi như thế. Không phải với Marcie.

“Mình biết!” Vee nói. “Chúng ta có thể lấy trộm nhật ký của nó!”

“Quyển nhật ký nó vẫn mang theo bên người từ năm thứ nhất à?”

“Cái quyển mà so với nó, tờ National Enquirer chỉ là một loại báo lá cải nhạt nhẽo ấy,” Vee nói, vẻ hân hoan một cách khác lạ. “Nếu có chuyện gì xảy ra giữa Marcie và Patch, nó sẽ được ghi trong quyển nhật ký.” 

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Giải trí hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://xeyamahadep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *