Mắt Frankie trợn tròn mỗi khi liếc trộm Sinead

mat-frankie-tron-tron-moi-khi-liec-trom-sinead

“Chỉ biết là bố con đã đáp xuống Niger, đã được một nhân viên chính phủ và một phụ nữ Ai-len thuộc tổ chức Médecins Sans Frontières [1] đón ở sân bay. Người phụ nữ này có nhiệm vụ dẫn ông ấy tới vùng bị hạn hán nghiêm trọng. Việc của bố con là tư vấn cho chính phủ nơi ấy về một phương thức cung cấp nước tốt hơn.”

“Thế sau khi bố rời sân bay thì sao?” Marina muốn biết. “Có ai liên lạc với bố không ạ?”

Mẹ cô lắc đầu, “Không thấy bố con gọi tòa m3 vinhomes metropolis điện tới trụ sở theo thủ tục. Người của tổ chức MSF cũng chưa liên lạc được với nhân viên của họ. Chính phủ Niger thì bảo rằng người của họ đã trở về, nhưng ông này nói là đã giao một chiếc xe jeep cho bố con và người phụ nữ, tên Kim Cosgrove, sau đó để họ tự đi với nhau.”

“Hay thật!” Marina lắc đầu, nhận tách cà phê từ tay Sinead và Vinhomes Metropolis liếc nhìn thằng em đang ngồi thụp trong chiếc ghế nơi cửa sổ. Bố chính thức mất tích trong vùng mà ngay cả nhân viên chính phủ cũng từ chối đặt chân tới. “Bây giờ mình phải làm gì hả mẹ?”

Mẹ cô hít sâu. “Chúng ta phải đợi vậy,” bà dứt khoát. “Đừng có hoảng.”

Mắt Frankie trợn tròn mỗi khi liếc trộm Sinead. Bà Alice Kent quả là một phụ nữ điềm tĩnh!

“Marina, mẹ con mình không được hoảng!” bà Alice nhắc lại. “Mẹ đã đón Tom về nhà để đợi tin tức, nhưng mẹ muốn con tiếp tục ở lại đây. Năm nay là năm quan trọng nên con không được lơ là đâu.”

“Còn chuyện thi cử của Tom thì sao?” đầu óc Marina quay cuồng. Cô muốn về nhà để cùng chờ tin tức với mẹ và em trai, nhưng cũng thừa biết mình không bao giờ có cơ tranh luận được với mẹ.

“Năm sau Tom mới thi GCSE [2] . Thầy hiệu trưởng của em con bảo rằng nếu phải ở lại trường mà chờ tin bố thì em con dễ bị stress lắm, nên họ đề nghị cho nó về nhà. Mẹ không biết làm như thế có đúng hay không, nhưng con nghĩ phần con, con có chịu nổi không?” 

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Mẹ và Bé tại đây và còn rất nhiều tại website http://xeyamahadep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *