Để theo đuổi vụ kiện

de-theo-duoi-vu-kien

Chứng từ: Yếu tố quan trọng nhất khiến nhân viên khó có thể theo đuổi vụ kiện là họ không biết cách cung cấp chứng từ một cách hợp lý. Bạn phải quan sát hành vi của công ty và thu thập chứng cứ trong ít nhất. 3 tháng để tạo thành xuat khau lao dong nhat ban một cơ sở vững chắc. Điều này có nghĩa là phải lập chứng từ kèm theo ngày tháng của các cuộc trao đổi, từng lời trích dẫn của những người liên quan và các bằng chứng cho sự việc phát sinh – không bao gồm cảm xúc hay ý kiến, chỉ bao gồm những dữ kiện, những điều đã nói và đã hoàn tất bởi cá nhân liên quan cũng như lý do cho những điều đã nói và đã hoàn tất đó.

Để theo đuổi vụ kiện

Chứng từ của bạn càng “khô Điều kiện du học Nhật Bản khan” thì càng đáng tin cậy. Người đánh giá sẽ đưa ra ý kiến riêng và có những cảm xúc riêng của mình. Dưới đây là một số cái bẫy thông thường mà bạn cần phải tránh: Trọng tài: Nhiều công ty yêu cầu nhân viên ký vào các thoả thuận trọng tài khi họ được thuê. Các thoả thuận này quy định bạn phải nắm rõ hệ thống công ty để biết cách giải quyết du hoc Han Quoc vua hoc vua lam vấn đề thay vì hệ thống pháp lý tiêu chuẩn. Trong khi phân xử, chỉ có đại diện của công ty, bạn, đại diện của bạn và một trọng tài hoặc thẩm phán trung gian cùng ngồi trong một phòng họp.

Kết quả vụ việc sẽ tuỳ thuộc vào quyết định của trọng tài hoặc thẩm phán này. Trọng tài thường có tiếng là quyết định có lợi cho chủ lao động. Bạn sẽ không có lá phiếu thông cảm nếu bạn không có một nhóm những người bạn của mình. Nếu bạn đã ký một thoả thuận trọng tài thì việc tiến hành một vụ kiện có thể không đem lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Đừng tiết lộ: Đừng nói cho bất kỳ ai ngoài luật sư những điều bạn đang làm hoặc bạn đang cân nhắc về bất cứ hình thức kiện tụng nào. Một khi công ty của bạn nhận ra những rắc rối pháp lý tiềm ẩn, công ty sẽ gọi điện thoại cho các luật sư danh tiếng và bạn sẽ mất lợi thế. Công ty không hề biết những gì bạn đang cân nhắc cho đến khi hoặc trừ khi công ty nhận được cuộc gọi bất ngờ từ vị luật sư đại diện cho bạn. Nếu bạn đang phân vân, hãy chuyển các chứng từ của mình cho luật sư. Luật sư sẽ biết phải làm gì với các chứng từ này và luật sư sẽ biết khi nào hoặc nếu công ty của bạn được quyền xem các chứng từ đó.

Bài viết trong chuyên mục Tin tức được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập http://xeyamahadep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *