Và giống như Edison bạn sẽ thành công

va-giong-nhu-edison-ban-se-thanh-cong

Và giống như Edison, bạn sẽ thành công. Chỉ cần tiến bước cẩn trọng, tiếp tục nỗ lực và theo dõi sát sao dòng tiền của công ty.

Trở ngại 5. Áp lực đối với gia đình, Không có thời gian

Đối với tôi, điều thực sự quan trọng là tìm được sự cân bằng giữa theo đuổi niềm đam mê kinh doanh và trách nhiệm với gia đình. Khi tôi khởi sự doanh nghiệp đầu tiên, lũ trẻ vẫn còn nhỏ, và tôi thực sự nuối tiếc quãng thời gian đó vì Rèm cửa đã không ở bên chúng. Tôi cố gắng huy động gia đình tham gia vào công việc của tôi bất cứ khi nào có thể và tìm mọi cách để dành thời gian cho đại gia đình cũng như từng thành viên. Trong thời gian đó, cha tôi mất, và cả gia đình rất cần sự tương trợ về mặt tình cảm. Ý thức và sự nhạy cảm có thể giúp bạn tìm được sự cân bằng.

Trở ngại 6. Sức khoẻ, Sự căng thẳng thần kinh, Làm việc nhiều giờ

Bất cứ khi nào bạn thấy kiệt sức, hyundai i20 hãy nghỉ ngơi. Tập thể dục, ăn uống điều độ, xả hơi cùng gia đình và bạn bè, tham gia các hoạt động, thiền, hát hò, tham gia các trò chơi, nghe nhạc, cười đùa, đi nhảy, đi xem phim, đọc sách báo… nhưng cũng đừng lơ là công việc kinh doanh. Hãy tìm sự cân bằng!

Trở ngại 7: Thiếu Cơ hội lớn

Cơ hội là trọng tâm của kinh doanh, được bàn đến sâu hơn trong Chương 5 và Chương 6. Trong những chương này, bạn sẽ được học cách tìm kiếm những ý tưởng, và sau đó là cách loại bỏ những ý tưởng không khả thi và xác định các cơ hội có khả năng xe oto ford thành công. Bạn có thể khởi sự doanh nghiệp của mình khi đọc đến Chương 19. 

Thông tin hữu ích liên quan đến Chứng khoán bạn có thể xem nhiều tại website http://xeyamahadep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *