Ai theo đuổi đấu tranh chỉ vì mình thì Trần Bao đáp ứng được

ai-theo-duoi-dau-tranh-chi-vi-minh-thi-tran-bao-dap-ung-duoc

Ai theo đuổi đấu tranh chỉ vì mình thì Trần Bao đáp ứng được. Còn một số người như Định đấu tranh không phải vì mình mà còn vì cái lớn hơn, vì dân làng Bùi thì Trần Bao chưa làm nổi. Định nghĩ, Bao sẽ không làm được. Ngược lại, Trần Bao cho rằng chẳng mấy mà Nguyễn Văn Định phải cúi đầu xin lỗi, làng Bùi này có thằng Chí Phèo nào Bao không trị nổi đâu.

Mục đích của Hải và Định gần đạt được, bỗng làng Bùi như một cơn lốc, bùng lên, phăng phăng cuốn tuốt đi những gì có thể cuốn được. Trần Hải và Nguyễn Văn Định nghiến răng cầm lái, cố ghìm lại, giữ vận tốc cần thiết của chiếc xe lửa, nhưng không thể nào làm chủ được. Chiếc xe lửa như bị mất phanh, trượt ra khỏi đường ray, lao thẳng vào các toà nhà bên đường, gây tai nạn nghiêm trọng.

* * *

Trước khi lên xe ra nơi xét xử, người công an Ao phong nu dẫn phạm mang chiếc khoá số 8 khoá hai tay của Định. Định giơ cánh tay trái và cái cùi chỏ tay phải lên. Người công an lúng túng không biết xử lý thế nào, vì tay phải Định bị cụt nên có khoá cũng vô ích. Nhận ra sự lúng túng của họ, Trần Hải đưa cánh tay phải của mình ra, bảo người công an khoá cùng với cánh tay của Định. Lại nhìn xuống thấy chân phải của Trần Hải bị cụt, có khoá cũng như không khoá, người công an đành dừng lại. Từ phía sau Hoàng Thị Mai bước lên đưa cánh tay phải của mình ra ép sát cánh tay trái của Định, ngẩng lên nói với người thi hành công vụ:

– Anh khoá đi. 

Nếu bạn là người quan tâm Việc làm hãy thường xuyên quay trở lại http://xeyamahadep.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *