Liên hoan phim được trình chiếu trực tuyến

lien-hoan-phim-duoc-trinh-chieu-truc-tuyen

Liên hoan phim được trình chiếu trực tuyến, nơi hàng ngàn người xem trên khắp Australia và New Zealand đã theo dõi và bình chọn cho những bộ phim yêu thích của họ. Các giải thưởng được trao cho cả nhà làm phim và những người bình chọn, bao gồm một chiếc Harley-Davidson Iron 883; những chiếc máy ảnh và thiết bị Canon thời trang mà nhiều người mong muốn có được.
Lấy cảm hứng từ các cuộc phiêu lưu của Harley trong những bộ phim này, nhiều người xem xem phim Giày nữ đã tham gia vào danh sách chờ các chuyến đi thử xe 24 giờ.
Chiến dịch này đã tạo ra nhiều tương tác hơn sự kỳ vọng của bất cứ ai và quan trọng hơn là nó đã đáp ứng được mục tiêu ban đầu: 1) đưa nội dung phim liên quan đến thương hiệu hãng xe đến người tiêu dùng, hiện thực hóa sự phấn khích của việc sở hữu một chiếc Harley thông qua việc kịch hóa những gì có thể xảy ra với một chiếc Harley trong vòng 24 giờ; 2) nâng doanh số bán oto kia cu hàng của dòng sản phẩm này.

Kết quả:

59.383: số lượt truy cập trang web trong thời gian liên hoan phim và chiến dịch.
41.340: số lần truy cập trang web duy nhất.
33.072: tổng số phút dành trên trang web.
10.599: tổng số lượt xem 8 bộ phim ấn tượng nhất.
171: số lượng các nhà làm phim đã đăng ký để nhận những lời khuyên về làm phim từ Gregor Jordan và Bryan Brown.
65: số lượng các bài nộp kịch bản phim và các đơn xin tài trợ.
25: số lượng các phim đã hoàn thành được tải lên.
43% mức tăng doanh số: chiến dịch này mang đến mức tăng 43% doanh số bán hàng cho các mô hình xe du mua oto cu lịch trong thời gian chiến dịch diễn ra so với cùng năm trước. Một thành công vang dội.

Đường dẫn đến chiến dịch: http://openroadfilmfestival.com/

Về người sáng tạo

303Lowe là một hãng cung cấp dịch vụ quảng cáo với các văn phòng đại diện tại cả hai thành phố Sydney và Perth, Australia. Cùng với đó, chúng tôi có quy mô đủ nhỏ để có thể linh hoạt và đáp ứng kịp thời, nhưng cũng đủ lớn để đối mặt với những thách thức lớn nhất. 

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Giáo dục tại website http://xeyamahadep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *